Giới Thiệu Chung

Giới Thiệu Chung

VIETTOOLS PROESSIONAL TEAMBUILDING TOUR, Xuất phát điểm là ngôi nhà chung, nơi hội tụ của những người anh em luôn tràn năng lượng và nhiệt huyết đam mê, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch sự kiện kết hợp Teambuilding. 

CHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆP

CHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆP

Xuất phát điểm của Viettools xuất phát từ công Công ty TNHH Nghệ Thuật Đẳng Cấp Việt (VietPro Entertainment) Một công ty thành lập từ năm 2014 chuyên hoạt động về lĩnh vực trình diễn, tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự biểu diễn nghệ thuật. Nhận thấy cần mở rộng và phát triển thế mạnh của doanh nghiệp hơn nữa, kèm theo nhận định của chúng tôi, thị trường trong lĩnh vực hoạt động của mình đang dần bị bào mòn và lão hóa theo thời gian, sân chơi cho những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết cống hiến dần bị thu nhỏ lại. Chính những yếu tố này đã thôi thúc chúng tôi có động lực lớn để tạo ra cho mình một sân chơi riêng biệt và khác biệt, một nơi để dung hòa và phát triển chính chúng tôi với mục đích đem lại sự khác biệt nhất cho khách hàng trân quý.

Công Ty Viettools ban đầu là tập trung đầu tư rất lớn cho trang thiết bị, dụng cụ và nhân sự (con người) một cách bài bản nhất cho các đơn vị lữ hành, du lịch sự kiện trên khắp lãnh thỗ Việt Nam, sau nhiều năm hoạt động với thái độ tích cực và tận tâm với đối tác khách hàng chúng tôi trở thành một đơn vị lớn mạnh với hệ thống thiết bị và kho bãi lớn nhất khu vực Phía Nam, đủ sức cung ứng trang thiết bị và dụng cụ Teambuilding-Event-Familyday cho hơn 50 công ty/ngày.

Để viết tiếp câu chuyện hoài bão mang đầy khát vọng lớn mạnh đó từ năm 2017 chúng tối tiếp tục phát triển thêm mãng kinh doanh du lịch lữ hành với những sản phẩm Tour Du Lịch mang đậm chất huấn luyện và trải nghiệm kết hợp thăng hoa trong hoạt động tổ chức cung ứng vận hành các chương trình sự kiện Teambuilding và Du Lịch kết hợp một cách mạnh mẽ và chất lượng nhất.Từ đó "Viettools Professional Teambuilding Tour" ra đời và hoạt động tích cực đem lại nhiều giá trị lớn và tích cực cho khách hàng lớn và đối tác tin cậy.

CHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆPCHUYÊN TOUR DOANH NGHIỆP

0
Zalo
Hotline